NGHE NHẠC

Trường học thân thiện

THỜI GIAN LÀ VÀNG


Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Văn Toàn)

Ảnh ngẫu nhiên

SUOIYEN.jpg MaybaytructhangMi1711.jpg Trao_Huy_hieu.jpg Nguyen_Cong_Hoi_NA.jpg 18_chien_si_.jpg Hinh0009_001_001.jpg Image2.jpg To_gap_mat23.jpg Image.jpg SAM_1295.jpg DSC_3510.jpg DSC_3511.jpg Picture_227.jpg Picture_245.jpg Picture_243.jpg Picture_236.jpg Picture_240.jpg Picture_237.jpg Picture_231.jpg Picture_233.jpg

Điều tra ý kiến

Bạn thấy website của chúng tôi như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  LƯỢT TRUY CẬP

  Website counter

  Chào mừng quý vị đến với Thư viện điện tử phòng GD&ĐT Huyện Quỳ Hợp.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Diễn đàn >

  Mầm non Thị trấn Quỳ Hợp

  Thấy bất bình!

  Hôm nay 26/4/2014. Chúng tôi xuất phát từ TP Vinh cách TT thị trấn hơn 120 km, đến để dự Hội thi  (....) của Phòng GD & ĐT huyện Quỳ Hợp tổ chức cho các cháu ở tuổi mầm non. đến nơi mới sáng sơm mà mặt trời đã chiếu dọi những tia nắng gay gắt. Tôi đến hành lang Hội trường thì Vô tình tôi nhận thấy có một số giáo viên, phụ huynh có sắc mặt khó chịu, thái độ bức xúc.

  Tò mò nên tôi đến hỏi thăm mới biết hóa ra cô cũng là giáo viên mầm non đang đưa trẻ đến dự thi nhưng lại phải dìu cả con của mình đến vì trường mần non mà cô gửi cháu lại cho nghỉ toàn trường.!

  ah, hóa ra hôm nay là thứ 7! Nhưng tôi chợt nhớ ra hôm nay là ngày làm bù đề nghỉ 30/4 và 1/5 theo chủ trương của Nhà nước nhưng sao trường mầm non Thị trấn lại cho cả trường nghỉ?

  Lúc đó có Phụ huynh bên cạnh cũng xen vào nói. Không hiểu trường này thế nào ấy. thích là cho nghỉ. thỉnh thoảng lại có thông báo 2h chiều ra đón cháu để cô họp .... rồi ngày mọi người đi làm thế này trường có làm đâu ( phụ huyng nói); Thi thì có 1 vài cháu thi thôi chứ làm sao phải nghỉ cả trường, mỗi lớp có 2 cô phụ trách, cô này đưa cháu đi thi thì còn cô khác giữ chứ?.

  Xem ra có rất nhiều bất bình trước việc nhà trường cho học sinh nghỉ vào ngày hôm nay. Có lẽ Phòng GDDT huyện Quỳ Họp cũng cần chấn chỉnh lại.......

  tôi hỏi tiếp thì biết được rằng ngày làm bù sau tết trường cũng nghỉ.


  Nhắn tin cho tác giả
  Đỗ công Được @ 10:29 26/04/2014
  Số lượt xem: 515
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến