NGHE NHẠC

Trường học thân thiện

THỜI GIAN LÀ VÀNG


Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Văn Toàn)

Ảnh ngẫu nhiên

SUOIYEN.jpg MaybaytructhangMi1711.jpg Trao_Huy_hieu.jpg Nguyen_Cong_Hoi_NA.jpg 18_chien_si_.jpg Hinh0009_001_001.jpg Image2.jpg To_gap_mat23.jpg Image.jpg SAM_1295.jpg DSC_3510.jpg DSC_3511.jpg Picture_227.jpg Picture_245.jpg Picture_243.jpg Picture_236.jpg Picture_240.jpg Picture_237.jpg Picture_231.jpg Picture_233.jpg

Điều tra ý kiến

Bạn thấy website của chúng tôi như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  LƯỢT TRUY CẬP

  Website counter

  Chào mừng quý vị đến với Thư viện điện tử phòng GD&ĐT Huyện Quỳ Hợp.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Góp ý với ngành GD >

  Giải pháp cho bài dạy có phần nghe trong môn tiếng Anh.

  Kính thưa quý thầy cô! Khi chúng ta dạy tiếng Anh thường có các phần nghe, trong khi đó ta chỉ có đĩa CD ta phải mất rất nhiều thời gian để chọn đoạn thích hợp để đưa vào phần bài dạy của mình. Điều đó nhiều khi rất mạo hiểm và có lúc ta không chọn đúng được đoạn băng mà mình cần dẫn tới bài dạy của ta không thành công. Bản thân tôi cũng đã gặp phải trường hợp này và tôi đã tìm được giải pháp cho điều đó. Khi có CD và máy tính rồi ta có thể dùng  (FreeRip) - 1 phần mềm tiện ích để copy toàn bộ audio trong đĩa CD của mình vào máy tính sau đó ta lại dùng phần mềm thứ 2 (mp3splt-gtk) để cắt các đoạn audio đó thành các đoạn nhỏ thích hợp cho từng bài dạy. Khi đó ta có thể chèn các đoạn audio đó vào bài dạy của mình mà không lo phải chọn đoạn thích hợp trên Đĩa CD nữa nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Với 2 phần mềm này quý thầy cô có thể vào google để search và tải về dùng. Kính chúc quý thầy cô sức khỏe và thành công!

  Trân trọng,

  Phạm Xuân Tiến


  Nhắn tin cho tác giả
  Phạm Xuân Tiến @ 21:06 17/12/2010
  Số lượt xem: 900
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến